máy photocopy toshiba công nghiệp e-STUDIO5008LP

máy photocopy toshiba công nghiệp e-STUDIO5008LP

  12 Th12 2018

photocopy toshiba giá rẻ đang làm cho mưa khiến gió trên thị trường in ấn bởi giá thành phải chăng lại Với bề ngoài đẹp, khả năng in ấn chi tiết sắc nét. Bạn hãy cùng Anhsaoviet.net tìm hiều tại đây toshiba giá rẻ e-STUDIO5008LP để biết thêm về khả năng in đa năng của loại máy photocopy toshiba công nghiệp Toshiba này nhé.

máy e-STUDIO5008LP

  • ngôn ngữ in: PCL5e,PCL5c,PCL6(PCL XL),PS3,PDF,XPS,JPEG
  • Chức năng in hai mặt: Chuẩn Có sẳn (60-256 g/m2)
  • Độ phân giải in: 600dpix600dpi(1 bit), 2400dpix600dpi ( Có chức năng Smoothing), 1200dpix1200dpi (2 bit), 3600dpix1200 (với chức năng Smoothing) chỉ Có PS
  • Hệ điều hành: Windows Vista; Window 7,8,8.1,10; Windows Server 2008/R2..
  • Giao thức mạng: TCP/IP(IPv4,IPv6),NetBIOS trên TCP/IP,IPX/SPX cho bề ngoài Novell,Ether talk cho ngoại cảnh Macintosh..
  • Giao diện: RJ45 Ethernet (10/100/1000 Base-T),USB 2.0(High- speed), Tùy chọn 802.11b/g/n,Wireless Lan/Bluetooth.
  • máy móc ko dây: Airprint,Mopria,,ứng dụng e-Bridge Print & Capture trên IOS và Android (có sẵn trên Apple App hoặc Google Play)
  • Quản lý thiết bị: Top Access,EFMS6.2 (e-BRIDGE Fleet Managerment )
  • Kiểm soát tài khoản: 10.000 Users hoặc 1.000 mã bộ phận
  • Chuẩn môi trường: Energy Star(V2.0),EPEAT Gold ,Blue Engel Mark,RoSH

ấy là một vài chức năng tiêu biểu của mẫu photocopy. Từ đó ta cứng cáp thấy rằng, Toshiba không dừng thêm tiền để phát triển Những trang máy móc công nghệ hiện đâị nhất. Để hoàn thành đúng nhu cầu cần thiết dùng để của người sử dụng. đem lại cho họ cảm giác thoải mái nhất vì đã Có sản phẩm kỹ thuật tiến tiến hỗ trợ trong cuộc sống.

Sự hữu ích của photocopy toshiba chính hãng toshiba văn phòng đối Với văn phòng.

bên ngoài công sở văn phòng là nơi dùng để Một số loại sản phẩm in ấn chất lượng rộng rãi nhất. do đó Một số công ty đều Có ít nhất một toshiba giá rẻ máy photocopy toshiba mới để sử dụng tiện ích hơn khi nhu cầu cần thiết.

Và máy photocopy toshiba mới chính hãng là mẫu loại sản phẩm được chọn lựa sử dụng nhiều lên cả. Bởi tốc độ in ấn nhanh, thời gian khởi động mua photocopy toshiba rẻ, cung cấp thiết yếu dùng để cao nhất cho người dùng bất cứ lúc nào nên.

Với Những photo toshiba mới 100% đời phải chăng, thì vận tốc in ấn cùng số lượng in ấn liền một khi ko được cao. bán may photocopy toshiba gia re rất dễ bị hỏng, dắt giấy khi sử dụng. Và mực in hay bị lem làm cho sản phẩm in ra chất lượng thấp.

như vậy, Một số chúng tôi đều chọn lựa dùng để Những dòng loại sản phẩm photocopy toshiba chính hãng để Có chất lượng cao cùng số lượng loại sản phẩm in ấn chất lượng hơn.

Bạn chắc mua Các loại sản phẩm photocopy toshiba giá rẻ này tại nhà cung cấp www.anhsaoviet.net để sở hữu được Một số sản phẩm phải chăng nhất. Được nhập khẩu từ chính xứ sở hoa anh đào xinh đẹp. Bạn cứng cáp truy cập vào website Anhsaoviet.net để tìm hiểu ngầm thêm về Một số loại sản phẩm toshiba dưới 10tr Toshiba này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *